Chắc hẳn các bạn đều đã đọc truyện doremon rồi phải phải mọi người rất tò mè về chiếc bánh rán mà Doremon ăn liệu nó được làm từ gì và cách làm thế nào phải không? Vì thế hôm nay mình sẽ chỉ bạn cách làm món bánh rán Doremon với hương vị cực kì tuyệt vời đấy nhé. Món bánh này khi làm xong sẽ có phàn vỏ bên ngoài màu vàng ruộm và khi ăn sẽ thấy dai dai và hương vị thật ngọt ngào của socola đấy. Món bánh này hiện tại đang rất hot và được nhiều bạn trẻ fan của doremon nói riêng và các bạn trẻ Việt nam nói cúng đều cảm thấy thú vị với loại bánh Doremon này. Khi bạn ăn món bánh này bạn se cảm thấy mình thật là giống Doremon đấy nhé các em nhỏ cũng sẽ rất thích cà bị mê hoặc bởi món ăn này đấy nhé. Tên thật của loại bánh này có tên là Drorayaki có nguồn gốc từ Nhật và lan rộng ra thế giới bởi gắn với sự nổi tiếng của quyển truyện cùng tên.
Nguyên liệu chuẩn bị:
- 4 quả trứng gà
- 150g đường
- 2 muỗng canh
mật ong
- 150g bột mì
- 2 muỗng cà
phê bột nở
- 1-2 muỗng
canh nước
- 200gr vụn
socola
Các bước thực hiện:
Bước 1:
Để thực hiện cách làm bánh rán Doremon nhân socola
này, đầu tiên bạn tiến hành trộn đều trứng gà, mật ong và 100g đường vào một
chiếc bát sạch. Bạn đảo đều lên để tạo thành một hỗn hợp đồng nhất.
Bước 2:
Bạn lấy bột nở và bột mì trộn đều với nhau và cho ít nước nhào bột tới khi nào mà hỗn hợp bắt đầu trở nên sánh lại và quện với nhau tiếp đến bạn cho hỗn hợp bột vào trong tủ mát và để trong 30 phút rồi khuấy đều cùng với 2 thìa nước.
Bước 3:
Bước tiếp theo của cách làm bánh rán Doremon nhân
socola này là bạn thực hiện hấp cách thủy socola cùng 50 gam đường. Đợi đến khi
socola tan hết thì bạn đem ra.
Bước 4:
Làm nóng chảo ở nhiệt độ thấp. Bạn sử dụng giấy thấm dầu
thoa một lớp dầu vào chảo. Để chảo ở mức lửa nhỏ, bạn lấy muôi múc bột rồi đổ
vào chảo. Lưu ý: bạn đổ thật khéo để tạo thành một hình tròn nhé! Sau đó, bạn đợi
cho mặt dưới vàng thì lật lại để bánh chín đều hai mặt. Bạn cứ làm như thế cho
tới khi hết bột nha.
Bước 5:
Bạn cho bánh lên đĩa và dùng thìa để phết phần nhân chocolate vào giữa bánh sau đó lấy một chiếc bánh khác để đặt lên trên sa cho phần nhân chocolate vào giữa bánh rồi lấy giấy để bọc lại từng chiếc bánh khi làm xong khi bánh đã chuẩn bị xong giò bạn cho vào lò vi sóng và quay chúng trong thời gian 3 phút đến khi nào bánh nóng bạn lấy chúng ra và thưởng thức. Như thế bạn đã hoàn thành cách chế biến món bánh rán doremon rồi đấy nhé.
Thật đơn giản và dễ dàng để có một chiếc bánh rán doremon
nhân socola phải không nào. Bánh rất hợp dùng cho bữa sáng, bữa chiều hoặc bạn
cùng có thể chuẩn bị để cả nhà dùng trong những lần đi picnic cuối tuần hay nghỉ
lễ đấy. Thật là tuyệt vời !
Tham khảo thiết bị bếp
Comments[ 0 ]
Đăng nhận xét